Kapag nahuli mong magcheat ang partner mo, aawayin mo ba agad?
Voice your Opinion
CONFRONT AGAD!
HANAP PA NG MORE EVIDENCE
HINTAYIN KO NA LANG UMAMIN
HINDI KO ALAM GAGAWIN KO

1873 responses

14 Replies

hanap pa more evidence wag praning mga ate gurl,wag mag react agad kung walang solid evidence kase dedeny lang nila at ibabalik sayo ang tanong kesyo friend lang daw,wala silang relasyon, nag seselos kalang sabay banat na gusto mo totoohanin ko yan sinasabi mo boom galawan ng mga lalaking mang loloko ???