Chatting is Cheating? (Im 6 months pregnant already)

Cheating ba ang tawag pag palagi sya online sa messenger? Before nahuli ko may kchat syang babae tinatawag na baby at sinabi na ex nya lang ako kasi pmupunta ung girl sa milk tea store n boyfie at nakita nya kami. Nung kinonfront ko sya, sabi nya wag daw ako maniwala kasi nagagawa nya lang un for his business but the truth is, ako lang daw mahal nya at papakasalan nya. Pangalawa, my babae nanaman na tawagan nila baby at tinulungan nya ibook hotel para sa ate ng babae at nalaman ko ulit. Nag sorry sya and promise na nd nya na uulitin. Tinulungan nya lang daw ung girl. And isipin ko nalang daw na they are just nothing. Sabi nya he will never cheat on me again at mag trust lang daw ako sa kanya. Pero paano kung everytime na magkasama kami lagi parin sya online at nd nya pinapakita ung messenger nya sken? Huhu napapaisip na naman ako.

20 Replies

turuan mo ng leksyon sender para matauhan hindi yung kinukonsenti mo sya lagi kaya paulit ulit nya yan gagawin sayo. once a cheater is always a cheater.

Jusko momsh wag ka pauto, halatang ginogoyo ka lang nyan. Kung ako yan di ko na sya kakausapin. Kelangan baby ung tawagan? lalaki sungay nyan.

totally cheating 🤦🏻‍♀️ habitual cheater. don't marry him.. well up to you ano gagawin mo. mas ok Kung bgyan mo n nh lesson yan

Hindi naman nagbabago. Sampal mo phone niya sa kanya. Charot lang. kausapin mo momsh bigyan mo ultimatum pag di siya nagtino

ako yan hiniwalayan ko nayan bahala na sya sa buhay nya pag ako nakaraos magppiling dalaga din ako 😍syempre dalagang ina

kapag ang partner mo nagtatago ng messenger or phone ayaw ipakita sayo cheating yon.

You already know that what he's doing is not right. Stop fooling yourself, sis.

hes cheating on you. .at sobrang matulongin naman yata ng partner. .

wow! pag tutulungan kelangan baby ang tawagan????

Yes, chatting na hnd mo alam is cheating.