chao ca nha Minh la thanh vien moi mang thai lan hai muon tim hieu them chut kinh nghiem mong cac Mom giup do

27 Các câu trả lời

chào mừng mom đến với gia đình TAP . Ngoài những kinh nghiệm của các mẹ bỉm đã trải mom còn có thể tham gia các game. Đặc biệt vui nhất là cơ hội giành giật quà nữa mom nhé😆😂

Chào mẹ! Mang thai lần 2 thì cũng có kha khá kinh nghiệm từ lần trước rồi chứ nhỉ. Mong mẹ coa điều gì hay chia sẻ cho chị em cộng đồng nữa nhé

san sang Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

câu hỏi sau nếu mẹ viết tiếng việt có dấu thì tớ vui vẻ lắm luôn

chào mừng m đến với tap nè

chào mừng mom đến vs Tap nè

Chào mom đến với TAP nè

chúc mom sức khỏe

Chào mom nhé ❤