xin chao ca nha.

toi la thanh vien moi chan uot chan rao dung TAP . Vk minh bao choi di vui lm ma minh k bit co gi vui ma vk ru nhu that.

xin chao ca nha.
32 Các câu trả lời

bạn có thể vào mục Bài viết của app để trải nghiệm. Ở đây, bạn có thể theo dõi được sự phát triển của con, có thể tích điểm đổi quà, có thể chia sẻ những thắc mắc của mình. Vào đây, bạn sẽ trở thành một ông bố tuyệt vời.

Chào pa nha , nghe vk của pa đi Vào Tap biết thêm nhiều kinh nghiệm và những điều có ích cho con còn chơi game tích điểm đổi quà cho bé nữa

chào mừng pa gia nhập cộng đồng, có nhiều điều hay cần học hỏi lắm nhé, đặc biệt là các mục game tích điểm đổi quà cho con nha

Mỗi ng một sở thích mà. Chúng ta k thích thì cũng k thể bắt ngkhac k thích theo mình được

chào papa nè... lên tích diễm doi quà cho bé ạ.... ck e còn k lên nữa ổng lười lắm

cần lắm những ông bố chịu học hỏi như này để chăm sóc vợ con nè 🎉🎉

Sau 1 thời gian tham gia thì thấy nhiều điều bỏ ích mà vui hen bố RUBY

chơi đi vui lắm nha. Tích điểm đổi quà cho con nhé 🤗🤗🤗

ck mình cũng bắt chước tải về mà có đời nào vào xem đâu

hihi m giỏi thật rủ đc papa vào chơi cùng luôm