Ilang months po ba dapat uminom ang preggy ng calcium? Patingin nga po ng calcium na iniinom nyo mi.

Calcium vitamins

7 Replies

depende sis sa case pero until 9months. Hnd ako uminom ng calcium vits eh sa gatas ako bumawi. So far healthy naman 2 anak ko. iwas yan sa sakit sa buti/ngipin saka goos for babys development

ako nga 3 x a day tas 2 x a day sa gatas. 1 mos palang ako yan na reseta sakin. pero 2 mos na stop ko na yung gatas kasi na ttrigger lalo acid ko. kaya umaasa nalang ako sa calcium

9 weeks po ako ng naresetahan ng calcium, Calvin Plus ung binigay sken. Hndi na din ako nirecommend ng OB ko na mag gatas kasi medyo chubby daw ako bka lalo daw ako lumaki.

pagka check up ko sa ob niresetahan nako ng calcium 2x aday kahapon jg dagdag nasya ng vitamins ko

8W pa lang niresetahan na ako once day caltrate advance nung nasa 9W ginawang twice a day na.

ako mi kastart ko lang nung 10 weeks ko. now 13 weeks na ako still taking calcium.

Ako po niresetahan agad sa 9 weeks ko