Calcium Vit

Hi mga mommies, patingin naman po ng iniinom niyong Calcium vitamins 😊 maraming salamat po

12 Replies

Calciumade. Multivitamins Obimin plus and enfamama milk. Malakas at masakit na ang mga sipa at suntok ni baby. Lalo ngayon I'm entering 9th month, ramdam na talaga ang sakit ng ligaments at bones ko.

chewable kahit malaki syang tablet 😅 Saka may iba pang vitamins na kasama Vitamin D, Magnesium & Zinc 💪

Folic acid , Multivitamins with folic and calcium with vit D hehe

calciumade po. o caltrate po.

2y ago

calciumade din po sakin

Calciumade po sa akin..

cholecalciferol po

calciumade po sakin

Calciumade po 🙂

Calvit Gold

Caltrate plus