Con em bi tao bon

Cac mon oi . con e dk 3thang roi . nhung con e bi tao bon . cu 7.8 ngay moi di i mot lan . co mon nao co cach dieu tri gi ko . chi minh voi

16 Các câu trả lời

bé bú mẹ hoàn toàn hay sao mom, bé ko quấy khóc, phân mềm và đẹp thì ko sao. Mom thường xuyên mát xa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp để con dễ đi vs. M làm cho bé hằng ngày nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

mát xa bụng cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom massa bụng bé theo chiều kim đồng hồ. ăn mấy món mát sữa tí mom . Mom uông lợi sữa giống minh nè mom sữa mát bé ti đi hằng ngày á mom . Mom uống loại bên zalo c này nè mom 0989688394

4y ago

phân mềm ko mom .mom uông lợi sữa kích sữa bên c đó sữa về nhiều đấy mom

m quấy bột sắn dây lên ăn đi. bé nhà m cung vậy . mẹ ăn uống đồ mát là con bú vào sẽ dễ đi hơn á mom.

mom masage bụng và cho bé tập động tác đi xe đạp bé sẽ dễ đi ngoài hơn

con mình cũng z m ơi, k biết làm thế nào ne giờ 7 ngày hôm ni rui vẫn chưa đi ne

nếu phân mềm và không quấy khóc thì không sao m

Bé ko quấy khóc thì ko sao đâu mom

giãn ruột sinh lý á mom .