Bau 17 Tuan bi tao bon

Cac mom cho em hoi, em dang bau 17 tuan, gio bi tao bon ko di duoc. Co cach nao de het tao khong cac mom

16 Các câu trả lời

Ăn khoai lang, đu đủ chín, chuối, đậu bắp, bưởi là đi nhanh nha mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, khoai lang, chuối, sữa chua, hạn chế dầu mỡ chiên xào, thức ăn cay nóng nhiều gia vị.

M nấu canh rau khoai lang hoặc mồng tơi ăn ngày 2-3 bữa, sau đó uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả nhé

Nói bác sỹ cho toa thuốc khác á,thuốc sắt gây táo á b

Ăn chuối rau củ quả nhiều. Cả khoai lang nữa

Ăn rau lang,chuối,đu đủ và sữa chua nữa m

Ăn rau, quả, củ...nhuận trường nhe m

Ăn rau va uống nước nhiều vào

An rau, uống nhiều nước vào