be bi bon

be nha mik duoc 1th 20 ngay r..ma be k di ị 5,6 ngay di bac si thi kiu bom cho be di, bom cug 2 lan r.. ma lo qua k biet s nua..be bu me hoan toan lun..cko mik xin kih nghiem voi a

11 Các câu trả lời

táo bón ý mom .mom có cho bé uống thêm sct ko ? mom nếu cho uống thì dừng ngay vì khi bé táo khi còn non sẽ là rạn ruột bé . ah đến hệ tiêu hóa của bé sau này . nếu mom cho bú sữa mẹ thì sữa mẹ ăn quá nhiều đạm mà ko ăn xơ . mom bổ sung ngũ cốc lợi sữa đi . có 10%là phấn hoa cho mom và con có sức đề kháng .có hạt methi gọi là hạt siêu gọi sữa .để cho mom đủ sữa cho con ty trong 1 năm mà ko cần sct . lại đủ vi chất nhất là chất xơ . cho bé tiêu hóa tốt nhất .mom kb zalo chị này bán nè .hàng có bh sp mom ak .mình dùng ok lắm 0348058593 .trẻ nhỏ là đi ỉ ngày bình quân 3 lần mom nhé

4y ago

be k dung sct chi bu me tkoi m

bú mẹ k j m. đừng bom nhiu Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

be tầm 5, 6 ngày k đi thì b lấy vài cọng rau sam. giã nhỏ cho ít nước sôi vào rùi cho bé uống 1 lần 3,4 thìa cà phê nhỏ. uống 1 ngày tầm 3 lần xem bé đi đuoc k b nha.

M ăn thức ăn mát bé sẽ dễ đi vs M đừng dùng bơm nhé. Massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp hàng ngày con sẽ dễ tiêu

mới chích ngừa phải ko mom.con mk mà chích ngừa cũng pi pon nữa.co khi tới 9 ngày luôn.mk ko giám bơm so bơm con sẽ quen.ma quá đợt bón đó thì ngày nào còn cũng ik

4y ago

nuôi con nhỏ có gì mk cũng lo ăn ngủ ko đc luôn mom à

M ăn đồ mát như rau má, thanh long xong cho con bú xem âo

M ăn đồ mát uốg nhìu nc ăn khoai lang,thah long

4y ago

nen an gi cho mat á m

chắc thời kỳ giãn ruột á mom

chắc thời kỳ giãn ruột 🤔

1y trước