tieu chay

Cac mon oi be e bi tieu chay bua gio la ca nua thang roi cu di kham uong thuoc suot ma thay be van di ngay 5 hoac6 lan ma be van bu van choi binh thuong van len ki gio e ko bjet lam sao ạ e lo qua

47 Các câu trả lời

con mình bị đi ngày 7,8 lần, có ngày đi 9 lần lúc bé gần 5 tháng. Tuy bé vẫn bú tốt, lên ký, chơi bình thường nhưng mình sợ nên chở bé tới bệnh viện khám. Bác sỹ cho uống smecta 1gói/ ngày, liều 3 ngày. Uống xong 3 ngày thì có giảm, đi 1 hoặc 2 lần/ngày, có ngày đi 3 lần.

Bé nhà em hôm 3,5 tháng cũng xì xẹt ngày 4-5 lần. Đi khoảng nửa tháng. Phân loãng, có nhầy. Trong khi trước đó bé đi phân đặc sệt, 2 ngày đi 1 lần. Em cho bé uống men vi sinh khoảng 4 ngày thì hết xì xẹt. Bé thuộc dạng rối loạn tiêu hoá ấy ạ

con nhà mih cũng bị tinh trang giong vậy tu luc be 2t tới nay luôn, bây h be nha mih 5,5t rồi vân con bị như vậy, khi nào hết bú mẹ, ăn dặm thì bé bt lại ak m ơi. cứ bú là lại đi cứ bú là lại đi.

uống thuôc k het vô viện xem sao m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mẹ xem con có phải bất dung nạp đường k? mẹ cho con bú phải hạn chế đồ ngọt. bé cứ ăn ngọt là đi ngoài phân lỏng. bé nhà e phải bỏ bú mẹ ăn sữa thuỷ phân con đi đặc luon

ko sao đâu mom bé nhà e cũng bị tiêu chảy cả tháng v ă đi bs 2 lần nhưng bác sĩ nói ko sao hết ă bán cho chai men vi sinh về uống nay bé ăn dặm nên cũng đỡ rồi ạ

Mẹ xét nghiệm phân xem phân con tnao,con mình cũng mất nửa tháng giờ mới đỡ hơn mình cho uống biogaia và kẽm,nhưng tuần đầu bạn ý phải dùng ks

trước bé mình cũng vậy nhưng giờ hết rồi. bé bú mẹ thì mom cử ăn dầu mỡ.... lại nhé vì mình ăn gì con mình ăn đó

con minh moi bị 5 bua nay nhung nay đã het nhung gio mỗi lan an sua chỉ dc 40ml trc benh 200ml cho 1l an sua nay an dc 40ml e rau qau mn oi

be nha m ca thang.đi xet ngh phân bs noi bt.me trưng lá mơ với trứng gà ăn ngay 2lan.ăn 3 ngày thu xem be co giam ko