lo lắng huhu

Các mom ơi hôm qua mình đi khám ở chỗ mình hay khám thai.hôm qua bs nói con mình bị giảm động mạch rốn. Và động mạch nảo giữa. Ck mình sợ quá mới chở mình đi bệnh viện lớn chuyên về phụ sản. Mình vô mình nói gặp vấn đề dậy đó. Cái họ kiểm tra cho mình 2 lần bằng 2 máy siêu âm khác nhau. Họ kiểm tra xong họ nói bình thường. Còn khen con mình mọi thứ đều đẹp. Giờ mình hoang mang quá các mon ơi. Mình có cần đi khám nữa k các mon. K bt tin cái nào nữa

10 Các câu trả lời

hoang mang thật. thôi đi thêm chỗ khác nữa đi mom

4y ago

Cảm ơn bạn. Chỗ e khám người ta nói bt.hẹn e 2 tuần kiểm tra lại lần nữa cho chắc .Giờ mình lo quá.

đi khám chỗ uy tinh lại nha mom

Mom đi khám chỗ nào uy tín ý ạ

4y ago

Thế là ổn r mom

Đi bv lơns thì yên tâm r nè

đi thêm lần nữa đi mom

hoang mang thiệt 🤔

2 năm trước rồi..

v thì ko sao đâu m

may mà k sao

qt