Chích ngừa

Các mom ơi cho mình hỏi bé mình còn 3 ngày nữa mới đủ 2 tháng vậy mình có chích ngừa cho bé lun được không ạ hay phải đúng 2 tháng mới chích đc vậy các mom #tập_đầu_làm_mẹ mong các mom cho mình ý kiến nha

10 Các câu trả lời

phải đủ ngày m ạk..con mk cũng thiếu 6ng mà phải đợi tháng sau đây

phai đu thang hoac hon vai ngay cung dc nhưng ko dc chich thieu thang nhe mom.

đúng 2m là chích ngừa ak m, mà đang dịch lùi lại 1,2 tháng ko sao

từ 2 tháng mom ơi, k đúng tháng tới họ cũng k chích đâu mom 😊

từ 2 tháng trở lên mới dc chích nha m. Thà thừa còn hơn thiếu nha m

hơn 3th chích được kg các mom? dịch rồi ngại đi lắm

đủ mom ơi chứ thiếu 1 ng ta cx k chích đâu mom

từ 2 tháng trở lên mom nhé..

phải đúng tháng nha mom

phải đủ ngày m nhé