tư vấn giúp MÌNH với

Các mom ơi. Thai mình 36 tuần. Mà bị tụt xuống quá rồi. Có khi nào sinh sớm k các mon. Tụt xuống làm mình làm gì cũng khó chịu hết

18 Các câu trả lời

Mình 36 tuần cũng tụt xuống r. Bs bảo theo dõi vì có xuất hiện cơn gò nhiều với tuần cung mở r á M. Mình đau bụng từ tối hqa tới h.

hày bụng t tuột lúc từ sớm mà đủ ngày mới chịu ra nè. giờ mom đi lại nhẹ nhàng kỹ xíu là được

Tụt xuống là dễ sinh sơm mẹ nha. Nhưng mẹ đừng lo sinh khoảng 38w là ok rồi kvđ gì đâu.

Chưa chắc đâu. Vận động nhẹ nhàng cẩn thận thì k sao đâu

4y ago

Bs nói mình ít đi lại thui .nên mình lo

Chưa đâu mom, mom có thể đi nhẹ nhangf vẫn được nhé

K sao. Mình tụt sớm mà đủ ngày vẫn chưa sanh ý

mình 35w là đầu bé tụt đến 38w1d là mình sinh

m vận động nhẹ nhàng, hạn chế đi lại nè

sinh đẻ k nói trước đc điều gì mom ơi..

m di lai it co di thi di nhe nhanh nhe.