Bạn từng phát hiện bí mật gì từ chồng?

Các mom đã đừng phát hiện bí mật động trời gì từ chồng chưa? Chia sẻ với TAP và các mẹ khác để giãi bày tâm sự nào!

Bạn từng phát hiện bí mật gì từ chồng?
64 Các câu trả lời

đc gái nt rồi bi minh bắt đc .lão cố giải thích nhưng mình chẳng nge .chẳng nói gì .cứ im lặng đến một lúc sau đến đưa điện thoại cho mình xem bảo xóa hết bạn bè trong danh bạ rồi k có đứa con gái nào nữa hết.từ đó đến giờ k thấy liên lac j với ai.mà mình mac kệ.nói khi nào mắt thấy tai nghe khi đó mới có chuyện còn mấy cái tn mình k quan tâm