Bạn từng phát hiện bí mật gì từ chồng?

Các mom đã đừng phát hiện bí mật động trời gì từ chồng chưa? Chia sẻ với TAP và các mẹ khác để giãi bày tâm sự nào!

Bạn từng phát hiện bí mật gì từ chồng?
64 Các câu trả lời

đc gái nt rồi bi minh bắt đc .lão cố giải thích nhưng mình chẳng nge .chẳng nói gì .cứ im lặng đến một lúc sau đến đưa điện thoại cho mình xem bảo xóa hết bạn bè trong danh bạ rồi k có đứa con gái nào nữa hết.từ đó đến giờ k thấy liên lac j với ai.mà mình mac kệ.nói khi nào mắt thấy tai nghe khi đó mới có chuyện còn mấy cái tn mình k quan tâm

Dạ cưới xong đk 2 hôm hắn vác máy tính về r bảo đặt mua lâu r và sự thật là hắn ms đặt hôm trc r hôm sau có hàng luôn .Quan trọng hơn là hắn lấy tiền cưới mua và máy tính chỉ dùng để chơi game ạ .Lúc biết r tức muốn đập cho thôi mà k làm gì đc

Bí mật của ck m ak. Chắc là luôn cho bạn bè vay tiền và không bjo đòi lại được. Chỉ khi bị bố mẹ phát hiện ra thì mới ậm ừ thanh minh. Vì thế mà k bjo dám nói chuyện vay mượn tiền với mình.

mị có gắn chip dt ck với cơ sở bí mật báo cáo thường xuyên nên đó giờ chưa phát hiện dc gì cả 😌 ổng chỉ có đam mê nuôi gà, chó, vịt, trồng cây các kiểu thôi 😂

thực ra thì k biết anh chồng mình có coi điện thoại của vợ k, chứ mình thì chưa coi điện thoại của chồng bao giờ. Tôn trọng quyền riêng tư mà 😊 nhưng chắc sẽ xem nếu nghi ngờ điều gì đó 😊

Bạn bè ck rủ đi câu cá thôi r tối canh lúc e ngủ r trốn đi câu mà lâu lâu mới v thôi chứ k có bí mật gì hết

3y ago

😂

mở đt ra toàn kp với gái toàn thích ảnh gái. dù k quen biet. nhìn ngứa mắt. vẫn cố giấu

mở đt ra toàn tn nyc mặc dù lâu lắm rồi nhưng ngứa mắt.. em đè xoá sạch hết luôn..🤣🤣

3y ago

😂😂

trước ở chung với ổng , ổng có quỹ đen 😌sau nầy biết là ổng mua vàng cưới mình😍

3y ago

chưa ạ.

hay xoá tn mess vs mấy ông bạn 🙄. mà toàn chn linh tinh ý có j đâu mà xoá k biết. ncl mình tin ck.