Bạn phải lòng chồng bạn gì điều gì?

Đằng sau mỗi gia đình chắc chắn đều có những phút giây ngôn tình, hãy chia sẻ những điều này với TAP nào! 😍😍😍

Bạn phải lòng chồng bạn gì điều gì?
93 Các câu trả lời

Thật thà, hiền lành, chất phác Ko nói xấu ai bao giờ Biết nhường nhịn, xem Mị là quan trọng. Biết thay đổi, biết sửa lỗi, ko lừa gạt , lăng nhăng. Biết phân biết đúng sai, ko hùa vào hay nghe lời người khác khích bác vợ Dịu dàng, dui dẻ, biết thay đổi tình thế khi vợ giận, biết im lặng Và quan trọng nhất biết sợ vợ 🤣🤣🤣

Vì chân thành, thật thà. Mị cũng dùng chiêu thử, mớm cung cũng tầm chục lần rồi mới xác định dc là con người này ko xạo ke, ko lừa gạt mị.☺ Chứ những người mị từng gặp qua, miệng thì nói thích em, yêu em nhưng chỉ toàn dối trá, tham lam và ngụy biện 😌

3y ago

🤣🤣

lần đầu gặp ổng nhìn mặt hiền hiền..them nc cộc lóc, ấn tượng câu hỏi đầu tiên ...dg lm j đó,ăn cơm chưa...v.v....k bao h thây ổng ngọt ngào như ng ta nhưng dc cái tâm lý. ..thể hiện bằng hành động

Cưng chiều yêu thương vợ lắm,chân thành,chịu khó nhớ hồi bầu khuya 1,2h tự nhiên đói bụng thèm bột chiên ổng cũng ráng chạy đi kím mà k có thế là ổng nấu cho tô mì gói ngon lành😂

tính tình vô cùng hợp gu của mị. Lần đầu gặp áo sơ mi lịch sự giống như hình mẫu lí tưởg của mị. Cuối cùng nhận ra ngôn tình chỉ có trog tiểu thuyết 😆😆

a yêu mị rất nhiều, nhiều hơn là mị yêu ảnh quan tâm đến người thân của mị hơn mị để ý những chi tiết nhỏ nhặt nên mị đã động lòng 😍😍

cũng k biết lí do gì nhưng đc cái ổng hiền lành .chịu khó .thương vk con.có cái tật xau là nhậu hơi bị nhiều.nhưng chưa khi nào đánh vk

yêu thương thật lòng, biết quan tâm đến vk con, khi nào cũng nghĩ đến vk con biết chịu khó, biết lo lắng cho gia đình

giờ lấy rồi cũng kg biết lí do vì sao lấy nữa.nhưng đc cái cũng tâm lí,thương vợ con,thật thà

mẹ bảo lấy thì lấy thôi 🙄 chứ mới chẳng nhìn thấy ưu điểm gì cả 🤣