lạnh chân

C mình chân hay ra mồ hôi , r bị lạnh, ko bik làm cách nào để ko bị lạnh đây các m ơi ???

9 Các câu trả lời

Bôi dầu rồi mang vớ cho bé nha. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Con mình ra mồ hôi thì lạnh ngắt luôn, còn ko ra là ấm nóng luôn á, lớn tí thì bị ít đi. mom đeo bao tay bao chân giữ ấm cho con

Xông lá thuốc, thoa dầu vào lòng bàn chân trước khi ngu thu xem m

Thoa dầu rồi mang vớ cho con á m

Mang vớ, quần dài cho bé nhe m

Sức dầu đeo bao chân cho con m

Xoa dầu tràm á mom

Qt

.