1mos.

C baby ko my time lalo n sa gabi gcing tpos di agad ntutulog umaabot km ng 12am Bago tlga mahmbing ung tulog nia. Iiyak, dede, dighay, hele, baba, iiyak, hele minsan dede ulit within 1hr. Hele once n binaba iiyak maya maya.. Ano po dpt kong gwin?

2 Replies

pinagdanan ko din yan sis.. she doesnt know when its day or night pa.. shes 1 month pa. shell soon learn to sleep sa tamang oras. just make sure when ur baby is sleeping, matutulog ka rin. sundin mo muna sleeping time ni bby pra di ka mapuyat.

Ok lang yan mommy ganun po talaga mga babies super nag aadjust pa po sila sa outside world. Just continue lng po sya bantayan. Padedein pag nagutom padighayin after.