Bé nhà các mom 13thang20d đã biết tự dứng dậy bước chập chửng chưa ạ

Bé nhà các mom 13thang đã biết tự dứng dậy bước chập chửng chưa ạ. Con mình vẫn chưa ạ. Nó còn ko chịu bò bằng hai đầu gối đc chỉ bò trường thôi😚 .ko biết có sao ko haizza làm mẹ lo quá các m à.

6 Các câu trả lời

Có bé chậm cái này thì nhanh cái kia ấy ạ. Hồi đó bé nhà mình đi sớm lắm, 10th là đi chập chững rồi, mà giờ thì lại chậm nói ấy. Cháu mình thì lại biết nói trước đi. Cho nên m đừng lo quá ạ.

2y ago

con mình biết nói trước đi .cám ơn m

con mình 13 tháng biết đi. bé k bò luôn. té k bit bò dậy. mẹ đỡ dậy đứng r đi tiếp. xong mình tập bé vịnh đứng dậy r sau đó té tự đứng dậy đi tiếp. chắc con mom trốn bò giống con mình.

em thấy bs Đăng nói 18 tháng chưa tập đi mới là chậm nè m.. m đừng lo quá nha..

Con mình ko lật, ko bò. 11th là đi lun Mom. Mỗi bé phát triển khác nhau nè

bé mình không lật không bò

bé mình cũng chậm lắm