bầu 6tháng

Bụng như vậy ai có kinh nghiệm nhìn hộ em..xem trai hay gái mấy mom..em đi siêu âm bv ko nói giới tính bé

bầu 6tháng
94 Các câu trả lời

M xem phiếu sâ xem mặt nhau bám trước hay bám sau, trước là con trai, sau là con gái

4y ago

Mình mặt trước con trai

Bụng dưới thương là trai, mh cũng dưới trai nè m, muốn cxac m ra bv tư s â

Bạn đi khám tư họ sẽ nói luôn nha khám ở bv công họ ko nói đâu mom

Đi siêu âm phòng khám ngoài giờ đó Mom, biết trai hay gái liền à.

6thang mà vẫn chưa biết giới tính á .m đi siêu âm tư rõ luôn

Ra siêu âm tư BS mới nói giới tính bv thì sẽ không nói đâu

Đi siêu âm ở phòng khám ngoài rồi hỏi, bệnh viện ko nói đâu

M đi s.a tư cho chắc ăn chứ đoán ko chính xác đâu m ạ

Bệnh viện đâu có nói đâu chị khám tư mới nói thôi

Gái mom ma đi siêu âm mới chính xác đc mom khám tư y