Có mom nào có kinh nghiệm xem giúp e giới tính với ạ

Các mom xem giúp em như này là bé trai hay bé gái vậy ạ. 2 ảnh đầu là siêu âm lúc 12w, ảnh cuối là siêu âm lúc 16w bác sĩ bảo giống bố nhưng nhìn ảnh thì không thấy gì cả ạ😟😟#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

Có mom nào có kinh nghiệm xem giúp e giới tính với ạ
6 Các câu trả lời

bác sĩ nói giống bố thì nghe thôi m.. nhìn hình thôi thì làm sao mà biết đc nè.. m đang mong con gái hay sao..😆

2y ago

thôi trai gái gì cũng là con.. cũng yêu thương như nhau hết đúng k m nè.. chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh nha..❤

này chỉ có bs chuyên môn mới nhìn ra m ơi. bs bảo giống bố thì m cứ tin thôi nè

Này bác sĩ chuyên môn nhìn mới biết chứ như mình nhìn chịu ấy mom

bs mới biết được mom ạ nhìn thế này k thấy đâu

bác sĩ nhìn mới hiểu m ạ chúc m đc như ý nhé

Bác sĩ nói giống Bố đó Mom hihi