30w

Bụng mjk ngứa đỏ vậy có phải sắp bị rạn da không các mom .

30w
7 Các câu trả lời

Đúng rồi mum đừng gãi m ak M bôi dầu trị rạn bio oil m nhé mình bôi thấy mờ vết rạn cũ mà k bị rạn thêm nữa ak bôi thấy dầu mùi thơm mà thấm nhanh k bị bết da ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak mình thấy nhiều mẹ bầu thoa dầu này ak

sắp rạn r mom,mom bôi loại này nhé, giúp da đàn hồi tốt hơn, tp vtm e,a , an toàn cho da. mh có sẵn nhé

Đúg vậy r mom đừng gãi mk 30t cũg ngứa như mom mk gãi nhiều giờ rạn tung tóe

Sắp rạn rồi mom, mom bôi dầu dừa đi

Đúng r m giống mình nè h tè le hết

Chắc vậy rồi,m bôi dầu dừa ý

Đúng rồi m,m cũng thế

4y ago

Ngứa quá thì xoa thôi m, càng gãi càng ngứa