Chuyện gia đình chồng

Bị đuổi khỏi nhà thì có nên lấy hết các đồ mình đã mua không các mẹ, ví dụ như tủ lạnh, máy giặt, tivi,...ấy ạ

10 Các câu trả lời

nên chứ mom, phải gom sạch sẽ hết về nhé, 1 cái chén mẻ cũng gom về. Tiền mình mua mà, đâu có cho free dc mom 💁‍♀️ kéo hết về, có hư cũng kéo về bán ve chai chứ ko để nó lấy tiền ve chai của mình dc 😏 lấy dc đồng nào về thì lấy hết. Tích tiểu thành đại, sau có tiền sắm đồ cho con mình. Tài sản chung vc thì cưa đôi ra, cái tv hư cũng cưa ra luôn 😌

3y ago

à, vậy thì càng phải gom hết nhé mom. Gọi dịch vụ dọn nhà tới nhé mom. Hú 1 phát là ngta tới làm sạch sẽ, đẹp đẽ, ko có ghẻ luôn 😎