Máy giặt mini

Nhóm có mom nào dùng máy giặt mini giặt đồ cho con xin review với ạ? Ko bit có nên mua ko

11 Các câu trả lời

Mình dùng tã dán 100% nên ngày chỉ giặt 1 2 cái áo, với khăn sữa thôi. Không cần đến máy giặt. Đồ em bé có chút xíu k dơ gì mấy vò sơ là sạch rồi. Bé tầm 6m thì sẽ nhiều đồ và dơ hơn. Nhưng khi đó mẹ giặt cho con được rồi. Con vào tuổi biết đi thì bắt buộc giặt tay vì bé vấy bẩn bỏ máy cũng k sạch được phải chà trước mà lỡ chà rồi thôi giặt luôn có mấy cái đâu. Vậy đó.

m có đk thì mua dùng riêng cho bé cũng tốt...còn m thì dùng chung máy giặt vs gđ cũng đc

mk k dùng ,giặt riêng cx tốt nhưng nhà mk vẫn giặt chung đó mom

Mình giặt chung máy nhưng đồ con giặt riêng Mom nè

M toàn dùng tay. Xong cho vào vắt khô thôi

Mua về không dùng nhiều đâu mom

Mk k dùng đẩy bài cho mom

mình toàn giặt tay thôi

mk chưa dùng

mh k dùng