Hỏi

Mấy mom ơi cho e hoi đồ sơ sinh mua về mình giặt tay hay giặt máy ạ?

43 Các câu trả lời

mình thì giặt tay , rồi bỏ vào máy giặt chỉnh chế độ sấy , tại thời tiết lúc mưa lúc nắng nên sấy cho mau khô , kh thì mom bỏ vào máy giặt chỉnh chế độ giặt đồ em bé nếu có ,không thì chỉnh giặt nhẹ , mịn giặt tay rồi bỏ vào máy giặt sấy thấy đồ bé cũng kh bị hư hao hay giãn xù lông gì hết á

e giat tay Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Các mom ơi có mom nào có danh sách những đồ dùng cho mẹ và bé lúc sanh ko ạ. Cho e tham khảo với. Vì e đứa đầu nên còn lóng ngóng qá

giặt tay, k vò vắt, mấy ng lớn dặn thế m à, nói vò vắt là bé mặc đi nhức mình

https://bit.ly/3o9ZL5Z giặt tay mom oi.Mom đọc thử bài này sao

Mom nên giặt tay ạ. Còn giặt máy phải khử máy giặt đi

Giặt tay. Giặt máy nhàn mẹ nhưng đồ của con nhanh hư

Giặt tay nhưng đừng vắt . Kẻo bé mặt bị vặn mình

Mom mua nước giặt trẻ em vì da e bé nhạy cảm lắm

Lần đầu tiên Mình giặt tay vì sợ đồ ra màu