E bầu 22w5d mua đồ cho bé được chưa ạ?

Bầu tập đầu

13 Các câu trả lời

nên để từ tuần thứ 35 hãy mua đồ cho con mom ạ, nên mua theo combo đi sinh ý mom, k cần mua nhiều, chỉ cần mua mấy thứ quan trọng như bình sữa, khăn tắm, khăn tay, ...

2y ago

cám ơn mom nè

thích mua dần cũng đc nè mom,nhưng mà quần áo đợi gần sinh hẵng mua,vì mình chưa bao giờ cân nặng bé ntn

mom cứ sắm đi, thích gì thì sắm, đừng mua nhiều tránh lãng phí, con lớn nhanh lắm á

2y ago

ok nè.mình cũng tính sắm từ từ

chỗ mh quan niệm k nên sắm đồ cho bé sớm...nên khi nào 7.5m hoặc 8m rồi sắm m nha

2y ago

hihi.ok nè

30-33w sắm sửa soạn là vừa mom ạ

chưa đâu mom, đang còn sớm nè mom

Đợi 30w trở lên rồi sắm mom nè

tháng thứ 7- 8 mua cũng dc m

30w trở lên rồi mua nè m

Con lớn tý rồi mua đồ nè mom