Mua đồ cho bé

Các mom cho e hỏi bầu bao nhiêu tuần thì đi sắm đồ cho con được ạ? Và sắm những gì ạ? E tập đầu e không biết nên mua gì hay không mua gì cho con khi đi sinh.e bầu 22w4d

1 Trả lời

tầm 7 đến 8 tháng là mom sắm được rồi áh. Mua chủ yếu bỉm, bình sữa, sữa cho bé ( nếu mom sinh mà sữa chưa về) khăn giấy ướt, khăn sữa, khăn ủ, áo quần sơ sinh, vớ tất, nón, bao tay, sữa tắm gội, dầu tràm, kem chống hăm, máy hút sữa ( nếu có đk). Mua vừa đủ thôi thiếu về mình sắm thêm chứ nhiều thứ bé ko dùng tới đâu mom

2y ago

mà cho mình hỏi thêm.vậy mình 22 tuần 5 ngày là bắt đầu sắm đồ cho bé được rồi phải không?