Stress Khi Mang Thai

Có mẹ bầu nào giống e không. E bầu 20 tuần. Rất dễ khóc dễ xúc động bởi chuyện không đâu. Dễ nổi nóng và nổi nóng với bất kì ai. Trước e rất ít khi đánh con. Dạo gần đây e bực bội dễ cáu gắt và đánh con rất đau. Đánh xong mới xót. Người ta kêu bầu be trai la nóng tính mà sao e bầu con gái vẫn rất nóng tính. Hic. Có ai biết la ăn gì giảm nóng tính không huhu

1 Trả lời

Có thai nên nhạy cảm hơn đó, mom dành tgian nghỉ ngơi thư giãn cho đỡ căng thẳng