Bầu 34w 5day

Bầu siêu âm bé đuoc 2kg316 có bé hong ạ .nước ối vẫn ít mặc dù đã uống nhiều nước mấy mom ạ dây rốn quắn cổ 1 vòng bé chưa gỡ đuoc nửa haizzz

11 Các câu trả lời

m uống thêm nước mía nước dừa nhé .m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi rất sự phát triển và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom.uống nc mía nc dừa nhiều vào và Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mình quấn 1 vong đến khi sinh cũng bình thường mom nha. Mom uống nước dừa cải thiện ối . muốn bé hấp thu tốt mom thử uống loại ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Mình uống thay sữa bầu mà tv bé sinh được 3.9kg à

mom đừng để thiếu ối, cố gắng uống nc, sữa và ăn canh nhiều vô. thiếu ối con sẽ chậm phát triển, thậm chí là con k tăng cân luôn, da em bé sẽ khô nữa. chúc mom sk nha

k sao m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

cân nặng vậy là ổn rồi mom, quấn 1v ko sao đâu mom

Quấn 1 vòng k sao nhé. Bé sẽ tự tháo ra M ạ

m uống nước dừa vào

quấn 1 vòng ko sao m ạ

ksao m a