băn khoăn

Bé nhà e đc 15d mà nổi núm li ti lên hết .kB có mom nào gặp trường hợp này không ạ

băn khoăn
18 Các câu trả lời

di kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

đi khám đi. Theo mình là do chất vải sử dụng ko phù hợp cho bé hoặc do xà bông tắm hoặc tắm xà bông mà tráng lại ko sạch

M cho đi khám với cả xem mẹ ăn gì dễ gây dị ứng bé k? Hoặc có cho bé ti sữa ngoài dị ứng đạm gì k?

bé mìh 11 ngày cũng nổi mấy mụt nhưng li ti nhìu lắm làm mình hoang mang 😥😥

4y ago

Mình bôi thuốc cũng khô vào mom ạ

khả năng cao là bị dị ứng rồi. đưa bé tới bác sĩ thôi

đưa bé đi khám đi mom. Xót con qyas, còn hỏi gì nữa hic

Thương con quá mom, mom đưa bé đi khám da liễu xem sao

bé nóng đó mom, đừng quấn e kỹ quá

Thương e quá, m cho con đi khám xem sao

bé nhà mk hôm củng v nè m. bé nóng đó.

3y ago

để bé nằm thoáng mát . nóng nên mới phát nốt v đó m. còn tắm ngày lần