Có mẹ nào bầu con gái rồi chia sẻ kinh nghiệm đi ạ,có bị hành nghén nhiều ko m bầu ham con gái quá😊

Bầu 7tuần

15 Các câu trả lời

Nghén ko nói lên đc giới tính của bé đâu ạ. Mình bé gái đầu ko nghén, ko tăng dù chỉ 1 cân củng ko thèm ăn. Nhưg jo đang mang thai bé thứ 2 đc 10w củg đang mong trai lại thấy nghén và thèm nhìu thứ. Và củg đag chờ siêu âm cho 9 xác chứ để suy đoán đến lúc siêu âm lại thất vọng. 😁

mk bé đầu gái k nghén khoẻ mạnh nhưq bé 2 vẫn gái nghén đúq 2tháq tr h 20w vẫn chưa ăn dx nhìu thịt cá toàn ăn rau là chíh thui😥. mk nghĩ là tùy với do cơ địa của mom lúc maq thai thui

kinh nghiệm của mình thì nghén kg liên quan gì giới tính, tùy cơ địa, sức khỏe mình khi đó thôi. Đoán già đoán non siêu âm toàn ngược lại :)

Trộm vía mình bầu 2 bé gái đều nghén...ăn. Là ăn khí thế luôn á. Thèm chua nhiều. Ăn nhiều. Bé đầu lên 17kg. Bé sau lên 11kg. 😋😋

Mk bé đầu cgai k bị nghén..giờ đang bé t2 bầu ctrai cũng k nghén

Mình bầu bé gái nhọc hơn bé trai mom ạ. Nhưng cũng k đến nỗi nào

nghén k liên quan j đến việc mang thai trai hay gái đâu mom

nhả vía con gái cho m nha...nghén thì cũng tùy bé

1y ago

Thành tâm xin vía con gái bỏ bụng

mh bầu bé gái ,bé trai k bị nghén gì hết á

1y ago

chắc trộm vía b khỏe nên ko hành nèk 😊m thấy nhiều người bầu trai ko hành luôn còn con gái thì bị hành nhiều tùy cơ địa nữa nhưng đa số gái bị hành nhiều hơn như mẹ m có bầu 2 chị em m con gái bị nghén nặng tới sinh luôn , mẹ ck m có bầu chị ck m cũng bị hành vậy nên m cũng hoang mang ý 😅

mình bé đầu gái, sau trai ko nghén