Cm tư vấn! bầu 4 tháng đau bụng dưới là sao ạ?

Cm giúp e với sao tối qua đến sáng nay e cứ bị đau âm ỉ bụng dưới. e bầu 17w tập đầu, e k có nhức đầu hay sốt gì mà bụng cứ đau đau. hồi tối qua ck e có mua cua về hấp, e ăn 1 con thấy cũng bt k có gì mà k biết có phải lâu ngày k ăn hải sản nên chột bụng k, e lo quá cm bày e nên làm gì với? #Tập_đầu_làm_mẹ

Cm tư vấn! bầu 4 tháng đau bụng dưới là sao ạ?
8 Các câu trả lời

Hải sản nhiều đạm ăn buổi tối khó tiêu, đau bụng đó mn ạ, mà mom nhớ lại xem ăn cua xong có ăn uồng thêm gì nữa k vì có mấy loại trái cây chua là kị với đồ biển nữa đó. Bầu bì sang tháng t4 là ebe cũng ptrien nhanh hơn trc nên có thể chèn ép lên khung chậu và vùng bụng gây đau. Mom nên để ý ăn uống và giữ sk, sinh hoạt điều độ, vdong nhẹ nhafg tăng sức bền cho cthe

Mình đoán là mom bị đầy bụng khó tiêu vì ăn cua lúc tối đó. Có thể lâu ngày ăn lại với ăn buổi tối khó tiêu hơn bt. mom ăn các món quen và bớt gia vị đi, chừng 1 ngày là hết à lại ăn uống bt. Mà khi nào thấy có kèm sốt, đi tiểu rắt, tiểu buốt thì có thể là nhiễm trùng đường tiểu, thì cần đi khám và điều trị nha mom

Có thể do cua vào buổi tối nên khó tiu, đầy bụng đó mom. Vs tháng thứ 4, em bé bắt đầu phát triển hơn nên đè lên các dây chằng, mấy dây này cũn phải mở rộng hơn để nâng đỡ vùng bụng, hỗ trợ tử cung nên mới có cảm giác đau. Mom theo dõi nếu thấy ra máu, đau nhìu hơn thì nên đi khám cho yên tâm nha

mom k yên tâm thì đi khám cho chắc.. lúc bầu tầm đó mình cũng bị đau nhói nhói bụng dưới cả ngày.. lo quá nên đi siêu âm nhưng bs nói là k có bị sao hết á..

có thể do ăn cua gây lạnh bụng m ạ m theo dõi thêm nhé nếu đau kéo dài k đỡ nên đi khám m ạ

đi khám cho yên tâm nha mom.

m đi khám cho chắc nè

m có bị đi ngoài k