Bầu con trai nên ăn gì v cm?

Từ lúc siu âm bsi nói giống bố là cả nhà nội ngoại rình rang luôn cm ạ. Mẹ ck e ở quê gửi lên cho mấy ký cua, phần là vì e thích ăn, phần là nge nói bầu con trai là phải sổ sunh nhìu canxi sau này bé chắc khỏe cao ráo. Ck e đang hấp cho e ở dưới bếp, e trên này hỏi mấy chị xem bầu có ăn đc hải sản ko ạ

Bầu con trai nên ăn gì v cm?
6 Các câu trả lời

Ăn đc nha mom nhưng ăn vừa phải thôi. Trong các loại hải sản có chứa hàm lượng kali, kẽm, natri… giúp thai nhi luôn khỏe mạnh, thông minh nè. Hồi lúc mh bầu con trai, mẹ mh còn bắt ăn hột vịt lộn, hẹ vs củ hành để con phát triển về thể chất, trí tuệ. Nhưng mom nhớ đừng ăn tập trung món nào quá nhìu sẽ ko tốt, nên ăn phong phú để đủ chất vs ko bị tăng cân mất kiểm soát nha

bầu trai gái gì ăn cua cũng tốt cả m.. làm sạch và nấu chín là đc nè..

ăn vừa phải là đc nha m, nấu chín lên là đc nè

ko ăn nhiều quá ,ăn chín uống sôi là đc m ạ

Ăn vừa đủ và nấu chín nha Mom

được nha mom