Bầu 25tuan 2 ngày mà bé được có 631g . Như vậy bé quá không cả nhà , mình ăn uống bình thường

Bầu 25tuan 2 ngày mà bé được có 631g . Như vậy bé quá không cả nhà , mình ăn uống bình thường , đã ăn bơ và uống sữa tươi ko đường . Làm sao để bé lên cân chuẩn ak

10 Các câu trả lời

cũng ok rồi mom mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

da , vậy mà bs chê nhỏ e lo quá

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

đc r m, m ăn hột vịt lộn bé nhanh lên cân nè

vậy là ổn rồi m ạ

Vậy cũng OK rồi m à

ko bé m nhé

đc rồi m

ổn r mom

dc ùi m

ổn r m

3y ago

da , vậy mà bs chê nhỏ làm e lo quá