Nghén nặng ko ăn uống được gì.ăn vào thì 5-10 phút sau là nôn ra hết.chia nhỏ bữa ăn rồi mà vẫn ko ăn được.cứ ngửi thấy mùi là lại nôn.mệt mỏi quá mấy m ơi 😥😥😥

Bầu 10 tuần rồi

21 Các câu trả lời

Mình lúc trước cũng vậy. Nghe mùi thức ăn là nôn trước khi ăn. Cũng fai ráng nuốt cho con có chất. Mà trước khi mình ăn thì mình sẽ ăn 1 ít trái cây nè.

Mệt thì đi truyen nước mẹ nhé. Để nghén wa mất sức kg tốt cho thai nhi đâu.

Cố lên mom, mom uống nước chanh pha loãng xem thế nào và mom thử ăn báng quy xem

Cố gắng lên mom, mom uống nước cam ko đường sẽ đỡ nghén nè

Nếu mệt quá mom nên vào viện truyền đạm và hoa quả nhé.

Cố lên mom. Mình ăn hoa quả sấy cũng đỡ nghén mom ạ

Cố lên mom. Nghĩ đến con yêu là mom sẽ vượt qua đc

Cố lên mom oi.💪💪💪 roi se qua

Thuơg m. Cố lên vì con yêu nhé