E đã 10 tuần 2 ngày.

E mới 10 tuần, e bị nghén nặng ko ăn đc gì cứ ăn là nôn, các bác nào cho e kinh nghiệm với e ko chịu đc mà đã bị dạ dày rồi còn nghén ăn ko ăn nổi! 😢😢#xinkinhnghiem

15 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, uống sữa tươi không đường vào nữa nha mom k ăn được nhiều thì ăn ít, bánh kẹo, hoa quả rồi sữa ,chứ k ăn là đau dạ dày đó

mom ăn trái cây đi,nếu bị dạ dày thì ăn trái có vị ngọt như đu đủ hay quả na..v..v cho qua cơn nghén này rồi ăn từ từ chia ra nhiều bữa

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

ăn trái cây uống sữa vào m.e cũng yk cũng nghén và dạ dày ăn ít lắm trái cây thì nhiều

Mom chia nhỏ bữa ngậm kẹo uống sữa và ngủ cốc bổ sung chất

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt thử xem

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

mom chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nha

Cố lên mom ạ. Đau dạ dày mà nghén thì mệt e

Cố gắng lên m. M chia nhỏ bữa ăn ra nhé