Buổi trò chuyện chủ đề: "Phụ nữ mang thai và các vấn đề về niềng răng"

𝗕𝘂𝗼̂̉𝗶 𝘁𝗿𝗼̀ 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝘀𝗼́𝗻𝗴 𝘁𝗮̣𝗶 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲 𝗕𝗮́𝗰 𝘀𝗶̃ 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗣𝗵𝗮̣𝗺 𝗛𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗡𝗵𝘂𝗻𝗴, 𝗞𝗲̂𝗻𝗵 𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲 𝗕𝗮́𝗰 𝘀𝗶̃ 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗣𝗵𝗮̣𝗺 𝗛𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗡𝗵𝘂𝗻𝗴, 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲 𝗪𝗲𝗯𝘁𝗿𝗲𝘁𝗵𝗼 & 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲 𝗕𝗲́ 𝗬𝗲̂𝘂 𝘃𝗮̀𝗼 𝗹𝘂́𝗰 𝟭𝟯𝗵𝟯𝟬', 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟱 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟭𝟭/𝟬𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟯. 𝗠𝗼̛̀𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗯𝗮̣𝗻 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 đ𝗼́𝗻 𝘅𝗲𝗺! 👩‍⚕️Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha chính là một thuật ngữ thường được sử dụng rộng rãi trong nha khoa; giúp dịch chuyển răng bằng cách dùng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng, mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và đều đặn. 👩‍⚕️Thông thường, quá trình niềng răng của một người có thể kéo dài trong 1-3 năm, thậm chí là lâu hơn, tùy theo cơ địa, mức độ lệch lạc của răng và kế hoạch chỉnh nha mà bạn và bác sĩ đã lựa chọn. 👩‍⚕️Mục đích của điều trị chỉnh nha là tạo ra khớp cắn khỏe mạnh — răng thẳng khớp với các răng đối diện ở hàm đối diện. Khớp cắn tốt giúp bạn cắn, nhai và nói dễ dàng hơn. 👩‍⚕️Đối với phụ nữ mang thai việc niềng răng hoàn toàn có thể được thực hiện nếu mẹ bầu có thể duy trì một chế độ ăn uống cân bằng cho sức khoẻ của răng. Tuy nhiên để thực hiện niềng răng trong quá trình mang thai, mẹ bầu cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình và của em bé trong bụng. ------------------------ Trong buổi trò chuyện mang tên "PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ NIỀNG RĂNG", Thạc sĩ - Bác sĩ Nha khoa Trần Phạm Hồng Nhung cùng MC. Mai Anh sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các mẹ liên quan đến vấn đề này. Buổi trò chuyện sẽ được phát sóng tại Fanpage Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Kênh Youtube Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu vào lúc 13h30', thứ 5 ngày 11/05/2023. Mời các bạn cùng đón xem! #drtranphamhongnhung #webtretho_beyeuambassador

Buổi trò chuyện chủ đề: "Phụ nữ mang thai và các vấn đề về niềng răng"
2 Các câu trả lời

Chủ đề hay

Quan tâm