mẹ sau sinh ăn yến được không?

bạn mình nó mới gửi tặng túi yến chưng đường phèn, dịch đã sinh xong 1 tháng r mà k ai thăm được, gửi quà thôi nè mấy mom. mà con mình ra tháng rồi thì uống yến chưng đường phèn có tốt ko nhỉ, món này k biết uống vào có làm mát quá con đi xì xoẹt ko các mom. món này cao cấp quá khi bầu mình cũng đc tặng uống chứ k có bỏ tiền mua bao giờ hic

16 Các câu trả lời

ra tháng ăn được nha mom lợi sữa cho bé,với khoẻ sau sanh nữa