Bầu tháng cuối ăn yến có tốt k

Bà bầu số hưởng có chị ruột bán yến chưng sẵn nên cứ đc tiếp tế đồ bổ hoài. Mà k biết tháng cuối r có cần dùng yến nữa k, sợ con bổ quá to lại khó sinh thường, có mom nào cũng dùng yến thường xuyên trong thai kỳ tư vấn giúp mình nhé. Yến chị mình chưng nhạt hoặc k đường luôn để tránh tđtk, thêm táo đỏ, hoặc gừng nữa

Bầu tháng cuối ăn yến có tốt k
7 Các câu trả lời

Trời nhất mom r đó. Yến rất bổ , cung cấp acid amin, protein và các khoáng chất cho bà bầu gia tăng sức khỏe, thai nhi phát triển toàn diện,. Ăn yến giúp mẹ giảm đau nhức chân tay, giảm ợ nóng, táo bón, mệt mỏi cuối thai kỳ nữa. Chưa kể ăn yến sẽ giảm tình trạng rạn da và thâm nám hiệu quả đó mom, bà bầu ăn yến giúp cải thiện trí nhớ nữa

Có nguồn cung cấp yến chất lượng v là quá tốt r mom, tháng cuối vẫn ăn đc yến nha mom nhưng chỉ nên ăn tối đa 3g/ngày, ăn 3 lần/tuần. Nên ăn yến chưng ngay khi còn nóng để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Sau khi ăn xong nên nằm nghỉ ngơi, tránh vận động để cơ thể có thể hấp thụ hoàn toàn dinh dưỡng trong yến

nhất m rồi, ước dì em cũng đc dị.. ứ hứ hứ..🤤🤤

Bầu mình ko ăn yến nên ko rành nữa, đẩy bài Mom nha

đẩy bài nhé

ăn tốt nha m

ăn đc m nhé