mẹ sau sinh ăn yến được không?

bạn mình nó mới gửi tặng túi yến chưng đường phèn, dịch đã sinh xong 1 tháng r mà k ai thăm được, gửi quà thôi nè mấy mom. mà con mình ra tháng rồi thì uống yến chưng đường phèn có tốt ko nhỉ, món này k biết uống vào có làm mát quá con đi xì xoẹt ko các mom. món này cao cấp quá khi bầu mình cũng đc tặng uống chứ k có bỏ tiền mua bao giờ hic

16 Các câu trả lời

Em mong có ng cho mà k có để ăn nè chị ơi. Nghe nói yến thô thì nguyên chất đỡ bị độn hơn Yến đã tinh chế, ngại mỗi khoản nhặt lông toét hết cả mắt. Chị đang cữ mà nuôi con bú thì ra tháng cứ chịu khó ăn tuần 1-2 lần tốt lắm á tại yến bổ, nhiều dưỡng chất vừa nhanh hồi phục sk vừa nhiều sữa nữa. Nếu huyết áp mình thấp và hay lạnh bụng thì nên dùng yến vào b uổi sáng lúc bụng đói, lúc chưng cho thêm lát gừng nữa. E thấy mọi ng còn ăn cả yến chưng hạt sen với nấu cháo yến chắc ngon đó chị

Ra tháng là ăn đc yến r mom. Trong yến có nhìu chất bổ giúp mom lấy lại sức mà có ích cho tiêu hóa nữa. Bsĩ có nói nếu có điều kiện thì khi mang thai đến sau sinh nên ăn một năm để sinh con khỏe mạnh và phục hồi sức khỏe nữa đó, mà mh ko có điều kiện :))). Nhưng mom nhớ chỉ ăn 1,2 lần/tuần thôi nha, nếu mất ngủ thì ăn vào buổi tối lúc yến còn ấm sẽ ngon và tốt hơn.

Ăn được mom ơi nếu đã ra tháng nè. Nếu ăn đều đặn thì sẽ có thêm nhiều sữa nuôi con hơn, còn tăng cường sức đề kháng cho bé phát triển một cách toàn diện. Ăn yến là hồi phục sức khỏe nhanh lắm đó mom. nước yến còn giúp hỗ trợ vết thương mau lành nữa nên vết mổ sau sinh hay may tầng sinh môn cũng đc mau lành hơn.

ăn được m . m đổ ra chén, chưng cách thủy cho nóng lên rồi dùng nhé

Quá tốt luôn nhé mom, nên dùng để phục hồi cơ thể nhanh chóng nha

ra tháng ăn được nha mom lợi sữa cho bé,với khoẻ sau sanh nữa

ăn Dx nha mom, mom Đổ ra chén chưng cách thuỷ r dùng nha

Mom dùng thử 1 ít trước xem sao chứ yến thì tốt nè

m uống ít xem bé thế nào đã nè. này uống tốt á m

nên dùng ít trc xem s nếu bé k s thì thả ga lun 😂