tâm sự cùng các mom

Băn khoăn quá các mom ạk! T1: Hôm nay e đi siêu âm mà là siêu âm ở chỗ mới.bs kêu kon dk 17t3n.màk theo như tính toán từ bs trước thì chỉ 16t thôi. Sao lại chênh lệch nh thế nhỉ T2 : chỗ hôm nay e siêu âm ngta siêu âm kêu kon gái.màk ngta siêu âm qua loa lắm.rồi e có đi bắt mạch bốc thuốc uống thì bs lại kêu kon trai. Mà e bé trước là gái rồi.mong là trai hơn.vì bản thân mình vs gd 2 bên đều mong là kon trai.màk hôm nay về e kêu gđ là kon gái thấy thái độ mọi ng khác hơn lúc chưa biết

10 Các câu trả lời

trai gái j cũng là con mình, cũng là cháu họ chứ có phải n dưng j mk phải phân biệt, cố lên m💪💪💪