Siêu âm

E bầu 7 thág 1 tuần rồi, hôm nay là tròn cách 1 thág e siêu âm, thì e kêu đi siêu âm ck e k cho, kêu siêu âm nhìu k tốt, các mom siêu âm 1 thág lần hay s ạ

13 Các câu trả lời

Theo chỉ định of bsi chứ ko phải tháng nào cũng siêu âm nha mom. Mình đây nè đau là đi siêu âm nhưng bsi nói là siêu âm nhiều có thể làm cho sinh non or sảy thai nên mình cạch luôn khi nào bsi dặn thì siêu âm mặc dù cũng rất muốn xem con như thêa nào

Chồng mình thì cứ mong đến ngày khám để siêu âm xem bé khoẻ ntn, mom đến lúc gần sinh có lẽ sẽ đi khám nhiều đó cứ vài ngày là đi xem lượng ối có bình thường hay không. Cứ đi theo chỉ định của bs nha mom

Mình đi theo định kỳ của bác sĩ... mà có khi lại ít hơn. Từ lúc mang thai tới sanh miình siêu âm 4 hay 5 lần gì đó

M 3th đầu siêu âm đến 4lan. Bây giờ bsi hẹn 4tuan khám lai. M chỉ mong đến lịch để đi khám thôi.

Mình mớ dk 27 w siêu âm 5 lần rồi. Theo lịch bác sĩ cữ 4w là tái khám 1 lần

Mình đi theo lịch hẹn của bác sĩ nha. Đúng là 1 tháng 1 lần ấy.

Đúg r m Phải theo dõi con địh kì chứ

tt

.

1y trc

2y ago

.