Hỏi về nhịp tim

Các m ơi mjh mun hỏi nhịp tim 147 1p là kon trai hay kon gái z ạ mjh mang thai dc 14T mà snay mjh có hỏi bs mà bs k tl lm mjh phân vân quá

11 Các câu trả lời

nhịp tim ko nói lên giới tính nha m.m ráng đợi 16w rồi đi siêu âm tư đi m.siêu âm bv bs sẽ ko nói cho m đâu nè.còn ko m nên hỏi nhỏ bs là.bs ơi bé giống bố hay giống mẹ vậy ạ.ngày đó mình đi siêu âm bv bs cũng chịu nói cho mình nghe nè m.miễn là mình ko hỏi thẳng vấn đề và mình cũng ko nói khó chịu thì họ sẽ nói nhỏ cho mình đủ nghe thôi nè

Nhịp tim ko lquan đâu mom. Mom siêu âm ở bv hả? Bv bsi ko nói đâu nè. Mom muốn biết thì đi siêu âm tư ấy

nhịp tim k nói lên được giới tính đâu mom, 16 tuần mom đi sa là biết

nhịp tim k liên quan giới tính m ạ. siêu âm mới rõ nhé

nhịp tim ko quyết định dk giới tính của bé đâu mom

Nhịp tim ko liên quan gì tới giới tính luôn Á mom

nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m

nhịp tim ko liên quan gì giới tính mom ạ

nhịp tim klq giới tính nha mom..

k chính xác đâu mom