tâm sự cùng các mom

Băn khoăn quá các mom ạk! T1: Hôm nay e đi siêu âm mà là siêu âm ở chỗ mới.bs kêu kon dk 17t3n.màk theo như tính toán từ bs trước thì chỉ 16t thôi. Sao lại chênh lệch nh thế nhỉ T2 : chỗ hôm nay e siêu âm ngta siêu âm kêu kon gái.màk ngta siêu âm qua loa lắm.rồi e có đi bắt mạch bốc thuốc uống thì bs lại kêu kon trai. Mà e bé trước là gái rồi.mong là trai hơn.vì bản thân mình vs gd 2 bên đều mong là kon trai.màk hôm nay về e kêu gđ là kon gái thấy thái độ mọi ng khác hơn lúc chưa biết

10 Các câu trả lời

ck mình khoái con trai nè .sanh con trai cho ẩm phụ được chút là trả rồi. có phụ được gì đâu. thương con thì trai gái gì cũng thương ak m. mom đừng suy nghĩ nhiều rồi tạo áp lực cho bản thân mình. mom nghe nhạc thai giáo,ăn uống đủ chất, ..sanh con ra thông minh lanh lợi ai cũng phải thương thôi.

Ck mình thì ko quan trọng .nh bố mẹ gd nhà ck sống theo kiểu gia trưởng lắm.bố ck mình đã từng ví mình thua e gái ck vì e ck mình đẻ kon trai

trai gái gì cũng là con mình hết, đừng lo lắng kẻo ảnh hưởng tới con, mà thời này bắt mạch ko đúng đâu mom, siêu âm mới đúng nha

trai gái j cũng là con mình, cũng là cháu họ chứ có phải n dưng j mk phải phân biệt, cố lên m💪💪💪

trai gái gì miễn con khỏe mạnh là dc mom nha. cũng chúc mom săn được chim non nha

bắt mạch tầm này không còn đúng nữa đâu m. Trong 2th đầu thôi

bé lớn hơn so vs tuổi thai kì thì cũng sẽ bị nhảy lên nhé

m thử tìm chỗ uy tín hơn khám lai xe.

đừng lo wa m

k nen lo qua m