Sao buổi đêm với sáng mình nhiều sữa mà tới khoảng 7,8h là hết sạch ạ. Sợ con ko đủ bú hic

12 Các câu trả lời

vậy là mom ít sữa á . đêm mom để lâu mới có sữa . Mom dùng lợi sữa giống minh nè bé mình gần 4m rùi sữa nhiều trữ đông cả tủ á mà sữa đặc vàng luôn bé ti tăng cân đều. Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom kích sữa se nhanh hiệu quả nè mom 0989688394

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910,,,

uống thiệt nhiều nước ấm nhe m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

đêm thoi gian dài hơn m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mom uống lợi sữa với kích sữa giống minh nè sữa về ướt áo mà đặc lắm á mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

m ăn uống nhiều và cho con ti nhiều sẽ có nhiều sữa nha

đêm vs sáng là do mom để lâu nên sữa nhiều nè

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha

M hút sữa ra để cho bé bú nhé

Cố gắng tập cho ăn ngày đi a