Cm có bé bị vô kinh thứ phát k giúp e với

Bé đầu mình năm nay 13 tuổi, đã có kinh nguyệt đc gần 2 năm r, cũng k đều và có khi kéo dài cả tuần mới sạch. Mà 2 tháng nay bé k có thấy tới tháng nên báo mẹ, mình đợi dich ở sgon ổn mới dám đưa con đi khámở Nhi đồng 2, bsy khám nói con bị vô kinh thứ phát ở tuổi dậy thì. Bác nói 2 tháng thì chưa cần dùng thuốc, kêu về nhà theo dõi. Ở đây có mom nào có con gái cũng bị như bé mình k chia sẻ với mình nhé

Cm có bé bị vô kinh thứ phát k giúp e với
8 Các câu trả lời

Cháu gái m cũng gặp tình trạng ntn nhưng phát hiện đtri sớm nên jo ổn rồi, cũng k phải dùng thuốc hay phẫu thuật j nên mom cũng đừng lo lắng quá, chú ý csoc tốt cả tâm sinh lý cho con, ăn uống đủ chất, dinh dưỡng cân bằng, sinh hoạt điều độ, k nên thức khuya, tránh để bé bị áp lức quá mức về học hành hay chuyện gia đình, khuyến khích con duy trì vận động mỗi ngày, cthe 2 mẹ con cùng đi bộ, tập aerobic mỗi ngày

Có nhiều lý do bé gái dạy thì bị vô kinh lắm mom, cơ quan sinh sản của con chưa hoàn thiện mà, nếu bị stress, vận động mạnh hoặc dd k đầy đủ dễ bị mất kinh lắm. thường nếu cần điều trị là bs kê thuốc điều hòa hóc môn, còn này chắc chưa cần thuốc nên theo dõi thêm, mom hỏi bé có đang căng thẳng gì việc học hay có gì lo lắng mà khó tâm sự k, để có gì giúp con vượt qua

ở mình thì thg sẽ cắt thuốc nam uôbgs

lạ quá m. m nghe theo chỉ dẫn bs nè

nên nghe theo chỉ dẫn của bs m nhé

quan tâm đến vấn đề này

em mới nghe lần đầu..

Đẩy bài cho Mom