Thai kì con rạ

Bé đầu e mang bầu là bé gái sau khi sinh x e mang bầu bé thứ hai lần đầu là bé đc dự đoán là trai sao đó là gái nên hơi sợ nhưng hôm nay tuần thai bé đã lớn và nhờ đau bụng nên đi khám và đc biết bé là con gái vậy là thành viên mới gia đình là 1 công chúa và chị hai có e gái để chơi r vì trong gia đình toàn a trai thôi nay có e gái là ko cần phải chơi 1 mình r

Thai kì con rạ
19 Các câu trả lời

gái trai gì cũng đc m nhỉ, chỉ cần con khỏe mạnh là hạnh phúc rồi

chúc mừng mom, con nào cũng quý hết mom ạ

chúc mừng con gái nha, có e gái làm bạn rồi

có con là hạnh phúc lắm rồi ạ..☺

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mừng mom nè Bé cưng quá

Chúc mom và bé khỏe manh

Mình cũng thick mỗi gái

chúc mừng mom nhé

chúc mừng mom nha