Người nóng

Bé được 1 tháng rồi. Mà cơ thể lúc nao cũng nóng hầm hầm. Mình ẵm đôi lúc thấy tay bị nóng luôn í. Có phải bé ss nao cũng vậy k m

11 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh vẫn nóng hơn người lớn, m nen mặc thoáng mát cho con, tốt nhất là m mặc như nào thấy phù hợp với thời tiết thì cũng mặc cho con như vậy. nếu nóng kèm theo các biểu hiện khó thở, tím tái, ho thì phải cho con đi khám ngay. hoặc là để tiện theo dõi, m nên đo nhiệt độ cho con khi thấy thân nhiệt con bất thường nhé

Có ủ nhiều quá ko? Trẻ sơ sinh 1 tháng thì nhiệt độ phòng tầm 22-24 độ thôi, mặc đồ thoáng mát thôi, thân nhiệt tầm 36.5-37 đà vừa, mom mua súng đo nhiệt độ đo thử.

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

thân nhiệt của bé ss khoảng 37,5 trở lại. mom đo thử xem

nếu chỉ là cơ thể nóng mà k sốt thì k sao đâu mom

trẻ sơ sinh thương nóng hơn ng lớn m a

bé nào cũng vậy mom, ko sao đâu

trẻ em thân nhiệt cao!

k sao nha