linh cảm của con yeu

Mình lần đầu tiên mang thai được 22tuần 6 ngày hay cáu gắt với ck bình thường con yêu hay máy lắm nhưng lúc mẹ buồn mẹ khóc thì cảm giác của mình ko thấy con máy nửa đó có phải la con yêu cũng biết mình đang buồn nên cũng không máy chỉ nằm yên ko chỉ la cái cảm giác của mình nhưng mình rất yêu con trong lúc đó

6 Các câu trả lời

Có thể bạn stress nên vậy, bạn nên giữ tâm trạng tốt và suy nghĩ tích cực, vì con sẽ cảm nhận đc, nó sẽ có cảm xúc và suy nghĩ như bạn, bé dễ nuôi hay ko do giai đoạn bầu bạn ntn, còn ck nữa, họ sẽ hiểu và thông cảm nhubgw sẽ tốt hơn nếu cả 2 đều vui vẻ khi chờ con ra đời, chứ bạn cứ cáu gắt cũng ko tốt, nên học cách điều tiết lại tâm trạng để cuộc sống gd tốt hơn

Mình lúc nào tức giận là con đạp liên tục. Còn khi nào mình mệt con mới yên tĩnh. Nhưng hễ nằm xuống nghỉ là đạp liên tục luôn.

Bé mình thấy mẹ quát chị là im re lúc đó thôi,xong lúc sau vẫn máy như bình thường

Đúng rồi nên là yêu con lắm

Bé sẽ cảm nhận dc ak m

Bé cảm nhận đc mà