thắc mắc cách pha sữa công thức

Mọi người cho mình hỏi ngu chút nhé.khi pha sữa các mom lấy nước nóng chờ nguội bớt rồi pha hay các mom kết hợp giữa nước nóng và nước nguội để pha vậy

11 Các câu trả lời

có thời gian thì chờ nguội bớt k thì pha với nước đun sôi để nguội nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

ngày trước thấy dì mình hay có sẵn 1 bình nước đun sôi để nguội. khi cần pha thì lấy thêm 30ml nước sôi nữa để đc 90ml sữa.

Nóng và nước đun sôi để nguội M nhé. Nước để nguội này M có thể đun sẵn và để nguội dùng trong vòng 2 ngày thôi

4y ago

M ơi. Nước đun sôi để nguội dùng max là 24h đó m.

Mình hoàn toàn chờ nguội đủ độ. K trộn chung. K biết có đúng k?

Có thể dùng nc đung sôi để nguội và nc nóng nha m

có thể kết hợp nc nguội nhưng phải đun sôi để nguội

Pha nc nóng, tuỳ loại sữamaf nhiệt độ khác nhau

nước sôi để nguội và nước nóng m

nước nóng để nguội ấm ấm mom ơi

cả hai đều đc nha mom